Vinhomes West Point – Sống Trung Tâm Nâng Tầm Cuộc Sống

Tọa lạc giữa những công trình biểu tượng (tòa tháp Keangnam, khách sạn JW Marriott, Bảo tàng Hà Nội), Vinhomes West Point như trung tâm của các dòng chảy phát triển của phía Tây. Dự án sở hữu hệ thống tiện ích chuẩn sang, hứa hẹn đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của cộng đồng cư dân toàn cầu trong khu vực.

Dự án kế cận tòa tháp Keangnam, gần “thung lũng Silicon” Duy Tân, nơi nổi tiếng với nhiều văn phòng cao cấp, kết nối và hợp tác kinh doanh. Đồng thời, quanh khu vực cũng tập trung nhiều địa điểm giải trí, thương mại, giáo dục đáp ứng tất cả nhu cầu trong cuộc sống hiện đại.

Căn hộ không chỉ là một nơi để ở mà còn thể hiện phong cách và sự thành công. Với vị trí đắt giá nhất phía Tây, Vinhomes West Point là điểm đến hàng đầu cho những cư dân hiện đại.

Đằng sau những guồng quay công việc, ngôi nhà là nơi chốn nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng cần thiết mỗi ngày. Tại Vinhomes West Point, cư dân dù bận rộn tới đâu cũng dễ dàng tìm thấy trợ lực hữu hiệu cho cuộc sống hiện đại nhờ những tiện ích ngay thềm căn hộ.

30’ tập luyện tại phòng Gym hay bể bơi 4 mùa vào mỗi sáng sẽ mang đến cho cư dân năng lượng và tinh thần tươi mới để sẵn sàng bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả. Khi chiều về, siêu thị Vinmart ngay trong tòa nhà là lựa chọn nhanh chóng để tạo nên những bữa ăn tươi mới, đủ dinh dưỡng cho cả gia đình. Đặc biệt, với mầm non Vinschool nội khu, các bạn nhỏ có thể dễ dàng tới trường, không cần cha mẹ tốn thời gian đưa đón.

Bằng các tiện ích chuẩn mực, đủ đầy, Vinhomes West Point hứa hẹn mang đến cuộc sống cân bằng cho các cư dân tương lai.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ NÉT SAU CHIẾT KHẤU,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT
Báo Giá Chung Cư Vinhomes West Point, Bảng Giá Gốc Vinhomes West Point

Hotline: 0906 616 456