Vinhomes West Point – Sống Chuẩn Giữa Lòng Hà Nội

Không chỉ mang đến một mái ấm – một nơi an cứ lý tưởng,Vinhomes West Point còn mang đến cho gia đình bạn cả 1 phong cách sống chuẩn giữa lòng Hà Nội.

Khi cuộc sống người dân đã gần xa chữ “cơm ,áo,gạo, tiền” thì con người đang hướng dần đến cuộc sống “hưởng thụ” . Thì yếu tố hàng đầu để khách hàng đưa ra lựa chọn đặt mua căn hộ đó phải là tiện ích?

Vinhomes West Point Nổi trội với hạ tầng tiện ích và hệ sinh thái đầy đủ cho cư dân hưởng thụ 1 cuộc sống tiện ích ngay cửa như.Hệ thống trung tâm thương mại Vinmart+,Vinpro, khu tập gym & spa, bể bơi bốn mùa mái kính…..

Như một thành phố thu nhỏ, chủ nhân căn hộ chỉ cần bước chân ra khỏi nhà cả 1 thế giới tiện ích, vui chơi, giải trí đang chờ đón họ. Sau những giờ làm việc căng thẳng người phụ nữ trong gia đình sẽ không phải mất nhiều thời gian đi lại mua sắm bởi đơn giản ngay tại Vinmart- hệ thống siêu thị hàng tiêu dùng số 1 hiện nay sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình bạn với rau quả từ hệ thống Vineco , các nhu yếu phẩm thiết yếu khác với nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định sát sao. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề nguồn gốc của sản phẩm.

Buổi tối hay cuối tuần gia đình cùng người thân cùng nhau thư giãn với những bữa tiệc ẩm thực tại các nhà hàng thương hiệu tại trung tâm thương mại. Cùng nhau xem phim, chơi các trò chơi giải trí, hay dạo bộ trong khuôn viên của dự án. Cùng nhau thoả sức thư giãn với bể bơi mái kính, bể bơi bốn mùa, hay thư giãn cùng các dịch vụ spa 5 sao.

Phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng đọc sách cho bé, hệ thống trường mầm non đẳng cấp quốc tế Vinhschool… Các tiện ích đảm bảo an toàn cho cư dân như hệ thống an ninh, 03 tầng hầm đỗ xe, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn hiện đại khiến bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sống của gia đình mình.

Vinhomes West Point – Hãy sống và tận hưởng như thế!


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ NÉT SAU CHIẾT KHẤU,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT
Báo Giá Chung Cư Vinhomes West Point, Bảng Giá Gốc Vinhomes West Point

Hotline: 0906 616 456