Vinhomes West Point Lựa Chọn Đón Đầu Tương Lai

Đón đầu quy hoạch, đón đầu phong cách sống tương lai, Căn hộ Vinhomes West Point đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình trẻ trước thông tin sắp ra mắt vào tháng tới.

Nằm trong vị trí ôm trọn các con đường huyết mạch phía tây của thành phố như Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long, Vành đai 3, Vinhomes West Point liên kề khu hành chính mới thủ đô. Nằm trong khu vực có đà phát triển hàng đầu thủ đô hiện nay,  chỉ trong vài năm hạ tầng khu vực phía Tây Hà Nội có sự thay đổi nhanh chóng và đang từng ngày khiến người dân phía Tây nói chung và cư dân tương lai của Vinhomes West Point nói riêng kết nối dễ dàng với mọi điểm đến. Vinhomes West Point sẽ là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ.

Minh hoạ mặt bằng dự án Vinhomes West Point

Minh hoạ mặt bằng dự án Vinhomes West Point

Tổng thể dự án Vinhomes West Point 2,4 ha với 2 toà căn hộ cao cấp và 1 toà văn phòng,với thiết kế hiện đại, tiện ích đầy đủ mang đến một phong cách sống hoàn toàn mới. Tầm nhìn thoáng đạt từ mọi ban công làm mê say thị giác với Kính Low – E. Góc nhìn panorama được mở rộng giúp bạn lấy lại tinh thần sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tầm nhìn “không góc chết” cho phép bạn thoải mái lựa chọn căn hộ có diện tích, thiết kế phù hợp nhất. Căn hộ Vinhomes West Point sở hữu ban công rộng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời tạo không gian thoáng đãng cho cả gia đình sum vầy thư giãn trải tầm mắt về một dải xanh miên man liền kề trung tâm hội nghị quốc gia với hồ điều hoà và khuôn viên cây xanh.

Minh hoạ thiết kế Vinhomes West Point

Hệ thống thể thao và vui chơi ngoài trời tiêu chuẩn quốc tế để bạn thoải mái vui chơi và giáo dục con trẻ; trung tâm mua sắm Vincom, hệ thống Vinmart tiện lợi giúp bạn dễ dàng chia sẻ cùng vợ công việc gia đình.

Với tiềm năng vượt trội và số lượng căn hộ có hạn, cơ hội để trở thành cư dân tại Vinhomes West Point không đợi bạn trì hoãn! Hãy nhanh tay đăng ký đặt mua theo mẫu dưới đây:


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ NÉT SAU CHIẾT KHẤU,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT
Báo Giá Chung Cư Vinhomes West Point, Bảng Giá Gốc Vinhomes West Point

Hotline: 0906 616 456