Vinhomes West Point – Khoảng Cách Gần Cho Tình Yêu Thêm Vững

Cuộc sống bộn bề, công việc bận rộn tốn quá nhiều thời gian để đi lại, khiến bạn không có nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình con cái. Guồng quay hối hả của cuộc sống chính là khoảng cách vô hình của gia đình bạn.

Làm sao rút ngắn khoảng cách con đường đến công việc để rút ngắn khoảng cách đến trái tim. Quẳng gánh lo đó đi khi bạn trở thành chủ nhân của căn hộ Vinhomes West Point

Nằm trên mảnh đất vàng phía tây thành phố, trong trung tâm hành chính phía tây của thủ đô, Vinhomes West Point sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của chủ nhân của họ.

Minh hoạ tiện ích Vinhomes West Point

Thật tuyệt vời bởi khi sống tại Vinhomes West Point các thành viên trong gia đình không phải đi xa mà được tận hưởng mọi tiện ích ngay dưới nhà.Thay vì phải bỏ thời gian đi xa, ngay tại Vinhomes West Point các chủ nhân căn hộ có thể lập tức xả stress bằng cách sử dụng tiện ích nội khu với hàng trăm tiện ích giải trí cao cấp thuộc hệ thống tiện ích 5 sao Vinhomes như trung tâm thương mại Vinmart, Vinpro…. khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim , bể bơi……

Sau bộn bề công việc người phụ nữ có thể đi chợ ngay dưới chân toà nhà với hệ thống siêu thị Vinmart thuộc hệ thống tiện ích đẳng cấp của Vinhomes.

Áp lực công việc sẽ giảm đi với việc thư giãn với bể bơi bốn mùa, club bar, rạp chiếu phim và khu vui chơi giải trí cho trẻ em. Khi mệt mỏi đừng chỉ nghĩ đến shoping, ăn uống hay café…hãy thử hòa mình vào phòng tập Gym để những muộn phiền trôi theo từng hoạt động của cơ thể với hệ thống Gym tiêu chuẩn quốc tế .

Ngày nghỉ cả gia đình cùng nhau trải nghiệm ẩm thực ngay trung tâm thương mại của toà nhà.

Với dịch vụ tiện ích như trường học, dịch vụ dọn phòng theo tiêu chuẩn 5 sao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng bận rộn.

Vinhomes West Point – khoảng cách gần tình yêu thêm vững!


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ NÉT SAU CHIẾT KHẤU,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT
Báo Giá Chung Cư Vinhomes West Point, Bảng Giá Gốc Vinhomes West Point

Hotline: 0906 616 456