Vinhomes West Point – Của Hiếm Bất Động Sản Phía Tây

Thị trường bất động sản phía Tây thủ đô bắt đầu khởi sắc trong vài năm trở lại đây, dẫu vậy, số lượng dòng căn hộ cao cấp vẫn có hạn. Việc tìm ra một một căn hộ với tiện ích đồng bộ đạt đến độ chuẩn mực tại đây là không hề dễ dàng. Điều này lý giải tại sao sự xuất hiện của Vinhomes West Point dự kiến ra mắt vào đầu năm nay được coi như một “làn gió mới” cho bất động sản phía tây khi lượng cung dòng sản phẩm này đang khan hiếm.

Vị trí đắc địa luôn là một trong những niềm tự hào của Vinhomes West Point. “Đất lành” hẳn nhiên đi cùng với một hệ sinh thái cơ sở hạ tầng trù phú, hiện đại nhằm tối ưu hóa cuộc sống của cư dân với hạ tầng xã hội phát triển của khu vực. Kế thừa cơ sở hạ tầng của khu vực, và hệ thống sinh thái tiện ích hoàn hảo của Vinhomes. Vinhomes West Point – nơi khởi đầu của cuộc hành trình hạnh phúc.

Quy hoạch thông minh:

Với mật độ xây dựng thấp dưới 35%, thiết kế mỗi căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên mang đến cuộc sống bình an,trong lành, cân bằng cho mọi cư dân.

Chọn mua nhà hay mua dịch vụ?

Mua nhà không quan trọng bằng đầu tư vào dịch vụ, phong cách sống.Tiện ích sống đa dạng, chuẩn 5 sao với hàng trăm tiện ích, từ “bộ sậu” Vinmart, VinPro, Vinschool, Vinmec đến bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, sảnh lounge, các khu vườn tiện ích,…Cảnh quan tinh tế, hài hòa, đề cao sự cân bằng giữa chất hiện đại, tiện nghi và môi trường sinh thái.

Là “của hiếm” tại thị trường bất động sản phía Tây thủ đô, những căn hộ đầu tiên mở bán của dự án Vinhomes West Point đang “nóng” hơn bao giờ hết !

Đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây:

 


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ NÉT SAU CHIẾT KHẤU,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT
Báo Giá Chung Cư Vinhomes West Point, Bảng Giá Gốc Vinhomes West Point

Hotline: 0906 616 456