Vị Thế Vinhomes West Point – Một Vị Trí Làm Lên 3 Giá Trị

Vinhomes West Point, Dự Án Có Vị Trí Cực Kỳ Đắc Địa Phía Tây Thành Phố:

Từ xưa đến nay, yếu tố để cấu thành lên giá trị cốt lõi của bất động sản chỉ nằm ở 2 từ “Vị trí và Vị trí”. Nó luôn là yếu tố hàng đầu để khách hàng đưa ra lựa chọn dự án dù cho khách hàng mua để ở hay đầu tư. Bất kể thời gian trôi qua hay biến động lớn của thị trường thì những dự án có vị trí vàng như Vinhomes West Point còn sót lại sẽ luôn giữ được vị thế qua năm tháng.

Thuận lợi giao thương, vị trí không thể thuận lợi hơn?

Không đơn giản mà vị trí này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc lựa chọn. Với vị thế đặt gần các trung tâm văn phòng lớn bậc nhất thủ đô, liền kề trung tâm hành chính, trính chị quốc gia. Vị trí Vinhomes West Point nơi giao thương với các khu vực kinh tế trọng điểm qua các trục đường chính. Lối lên vành đai 3, lối vào đại lộ thăng long, lối vào trung tâm thành phố. Vị trí không thể thuận lợi hơn giúp Vinhomes West Point tạo nên sức hấp dẫn ngay khi chưa có thông tin mở bán chính thức.

Cảnh quan đắt giá cùng tầm nhìn khoáng đạt của Vinhomes West Point

Nằm liền kề trung tâm hội nghị quốc gia với cảnh quan được thiết kế và trau truốt đến từng chi tiết nhỏ nhất, tầm view khoáng đạt của Vinhomes West Point được hưởng trọn vẹn những khung cảnh thơ mộng với hệ thống cây xanh, hồ nước tạo nên một không gian xanh trong lành hiếm có. Và liền kề những công trình mang tầm cỡ thế kỷ như bảo tàng Hà Nội, Trung tâm hội nghị quốc gia ,cả 1 dải đại lộ thăng long tuyệt đẹp.

Tính thanh khoản cao là kênh đầu tư đắt giá

Khi dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đang gần khan hiếm ở thị trường phía tây, Vinhomes West Point được mang thương hiệu Vinhomes, kèm theo dự án được xây dựng trên mảnh đất hiếm hoi còn sót lại của khu vực khiến tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án là điều được đự đoán trước. Vinhomes thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam,niềm tin khách hàng đầu tư là đây. Giá cho thuê các căn hộ tại khu vực đô thị Vinhomes luôn cao gấp rưỡi so với các dự án liền kề. Bởi dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Vinhomes luôn được chủ đầu tư đính kèm theo là hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, và hệ sinh thái Vinhomes đã dần hoàn thiện. Tạo nên một không gian sống hoàn hảo mà ai cũng mơ ước và muốn trải nghiệm hàng ngày.

Với quỹ đất có hạn, số lượng căn hộ tại dự án không nhiều nên tính thanh khoản sẽ rất cao, là một yếu tố quan trọng để nhà đầu tư đưa ra quyết định có nên đầu tư Vinhomes West Point hay không?

Với 3 yếu tố trên đặt mua căn hộ Vinhomes West Point ngay hôm nay một sự lựa chọn vô cùng thông minh!


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ NÉT SAU CHIẾT KHẤU,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT
Báo Giá Chung Cư Vinhomes West Point, Bảng Giá Gốc Vinhomes West Point

Hotline: 0906 616 456