Shophouse Vinhomes West Point – Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lời Bền Vững

Shophouse Vinhomes West Point – một điểm sáng đầu tư bất động sản phía tây thành phố hứa hẹn mang lại tỉ suất  đầu tư, lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư.

Nhà phố thương mại là sản phẩm đầu tư đang rất “hot” trên thị trường bất động sản. Vừa để ở, vừa có khả năng sinh lời đều đặn từ việc cho thuê kinh doanh hoặc tận dụng mặt tiền căn nhà để kinh doanh với tỷ suất sinh lời lên tới 14%

Minh hoạ shophouse Vinhomes West Point

SHOPHOUSE VINHOMES WEST POINT – Đầu tư thông minh, sinh lời bền vững

Thu hút khách hàng từ ngoại khu dự án: Khu vực phía tây Hà Nội sẽ là “trung tâm” phát triển năng động và sầm uất tương lai không xa. Với mức sống ngày càng cao, cư dân sẽ chọn Vinhomes West Point là chốn an cư, điểm đến tiêu dùng hiện đại đáp ứng đủ mọi nhu cầu. Lợi thế từ vị trí mang lại, liền kề với khu vực hành chính phía tây thành phố, cạnh cộng đồng cư dân người nước ngoài đông đúc. Vinhomes West Point mang lại lợi thế vàng về vị trí , một cơ hôi đầu tư vàng cho các thương gia.

Dân cư ở tòa cao tầng Vinhomes West Point sẽ là khách hàng tiêu dùng trực tiếp của khu shophouse. Khu shophouse ngay dưới chân nhà, các hộ ở tầng cao chỉ cần bước ra cửa là có thể mua sắm mọi nhu cầu. Với 1 toà văn phòng sẽ là nơi hội tụ tiềm năng kinh doanh bậc nhất với cộng đồng cư dân đẳng cấp tại Vinhomes West Point

Khu shophouse tại Vinhomes West Point là điểm sáng của dự án trong tương lai nên việc phân bổ đồng đều shophouse cho từng khu sẽ giúp tiềm năng tăng giá trị bất động sản chia đều cho tất cả các căn hộ ở khu cao tầng.

Làm giàu không hề khó nếu bạn đặt niềm tin ở những điểm đến giàu tiềm năng ngay hôm nay ! Đăng ký đặt mua Shophouse Vinhomes West Point ngay hôm nay!

Xem thêm: Có nên đầu tư Shophouse Vinhomes West Point


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ NÉT SAU CHIẾT KHẤU,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT
Báo Giá Chung Cư Vinhomes West Point, Bảng Giá Gốc Vinhomes West Point

Hotline: 0906 616 456