Officetel Vinhomes West Point – Tự Do Thiết Kế Cho Riêng Mình

Dạng căn hộ đa năng Officetel đang được giới trẻ sài thành săn đón. Thông tin sắp ra mắt dòng sản phẩm Officetel Vinhomes West Point đang gây được sự chú ý của các bạn thanh niên khởi nghiệp. Tự do thiết kế cho riêng mình những khoảng không gian riêng tư – cho cuộc sống thăng hoa.

Tương lai trở thành là một trong những khu căn hộ cao cấp và đáng sống bậc nhất tại phía tây Hà Nội. Các căn hộ tại đây không chỉ sở hữu một môi trường sống lý tưởng, đẳng cấp mà còn mang lại những giá trị sống đầy tính nhân văn cho cộng đồng cư dân đặc biệt là giới trẻ.

Với những gia đình trẻ có nhu cầu ở riêng hoặc các bạn thanh niên trẻ đang mong muốn sống tự lập, có thể tự do thiết kế cách tận hưởng cuộc sống tại căn hộ Vinhomes West Point với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes thì Vinhomes West Point đang là sự lựa chọn hàng đầu.

Officetel Vinhomes West Point - Tự Do Thiết Kế Cho Riêng Mình

Tận hưởng tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes West Point

Officetel là giải pháp trọn vẹn nhất để các bạn thanh thiếu niên có thể dung hòa giữa không gian sống học tập và làm việc. Thay vì phải di chuyển một đoạn đường để đến được văn phòng công ty, giờ đây bạn có thể thoải mái làm việc trong chính căn hộ cùng đồng nghiệp và nhân viên của mình bởi mô hình căn hộ Officetel vừa có chức năng ở và chức năng làm văn phòng.

Một trải nghiệm thú vị sau những giờ làm việc bạn được trải mình trong hệ thống tiện ích Vinhomes. Với bể bơi bốn mùa, với sân tập thể thao ngoài trời, và khu vườn nổi dạo bộ trên tầng 5 trung tâm thương mại dự án. Hay hoà mình trong không khí mua sắm tấp nập tại trung tâm thương mại với những thương hiệu nổi tiếng và trải nghiệm những bữa tiệc ẩm thực tại đây.

Không gian sống – học tập – làm việc hội tụ trong một, bạn tha hồ thiết kế những khoảng riêng cho bản thân và cho bạn bè để trải nghiêm cuộc sống tuyệt vời tại Officetel Vinhomes West Point.

Với giá bán hấp dẫn và chính sách trả góp lên tới 65% giá trị căn hộ, cơ hội sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes West Point chưa bao giờ đơn giản đến thế:

Xem thêm giá bán căn hộ : Officetel Vinhomes West Point


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ NÉT SAU CHIẾT KHẤU,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT
Báo Giá Chung Cư Vinhomes West Point, Bảng Giá Gốc Vinhomes West Point

Hotline: 0906 616 456