Nhà Trung Tâm – Nâng Tầm Cuộc Sống Tại Vinhomes West Point

Bỏ xa tiếng còi xe, khói bụi trở về những mảng xanh , nâng tầm cuộc sống mới với Vinhomes West Point. Khi nhắc tới cuộc sống hiện đại, người ta thường hình dung tới sự tấp nập, vội vã, đôi lúc bỏ quên cả việc tận hưởng,  Sống “chậm” lại để cảm nhận cuộc sống tại Vinhomes West Point

Nhà Trung Tâm – Nâng Tầm Cuộc Sống Tại Vinhomes West Point:

Khi nói đến nhà ở trung tâm, mọi người thường hình dung đến không gian hiện đại nhưng chật chội, ít mảng xanh.Nhưng đối với những cư dân trong tương lai gần của dự án Vinhomes West Point, “cuộc sống hiện đại” như được khoác lên mình một định nghĩa hoàn toàn mới trong suy nghĩ.

Vị trí thuận lợi cho mọi nẻo đường tại Vinhomes West Point?

Nằm ngay trên trục đường giao thông huyết mạch phía tây thành phố, -Phạm Hùng, kết nối dễ dàng đến trung tâm thành phố và các khu trung tâm văn phòng lớn như cầu giấy, và trục đường Trần Duy Hưng. Ở tại Vinhomes West Point sẽ không còn cảnh vội vã cho mỗi sáng đi làm, có thể thong dong tận hưởng tách trà, café, bữa sáng cùng gia đình trước khi bắt đầu một ngày làm việc năng suất.

Nâng tầm cuộc sống với chất lượng dịch vụ tiện ích hoàn hảo của hệ sinh thái Vinhomes?

Với gần 40 cụm tiện ích, mang lại 1 cuộc sống đầy đủ  ngay trước cửa nhà. Một hệ thống tiện ích ngay nội khu, đáp ứng mọi nhu cầu sống với trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bể bơi,rạp chiếu phim,gym, spa , dịch vụ văn phòng với Officetel Vinhomes West Point.

Một cuộc sống đầy đủ tiện ích sẽ mang lại một chất lượng sống tốt hơn, bạn sẽ tiết kiếm rất nhiều thời gian cho những nhu cầu của cuộc sống để có nhiều thời gian hơn quan tâm đến gia đình, con cái, cho một cuộc sống trọn vẹn hơn đầy đủ hơn.

Nâng tầm đẳng cấp

Toàn bộ hệ thống căn hộ được thiết kế hoàn hảo, tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết của mỗi căn hộ, mang đến cảm giác an yên và đủ đầy cho cuộc sống của bạn, biến mỗi ngày khi thức dậy trong ngôi nhà thân yêu đều mang nhiều niềm vui và ý nghĩa. Bạn hoàn toàn tự tin mời bạn bè đến chơi,tham quan căn hộ , nơi sống lý tưởng của bạn và là niềm tự hào của mỗi chủ nhân mỗi căn hộ.

Xem thêm: Đầu tư cho thuê Vinhomes West Point

 


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ NÉT SAU CHIẾT KHẤU,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT
Báo Giá Chung Cư Vinhomes West Point, Bảng Giá Gốc Vinhomes West Point

Hotline: 0906 616 456