Hé Lộ Sản Phẩm Đầu Tư Offictel Vinhomes West Point?

Đầu năm 2018 thị trường bất động sản phía tây vẫn đang chờ đợi 1 dòng sản phẩm đầu tư mang tính đột phá. Thông tin sản phẩm officetel Vinhomes West Point sắp ra mắt đã ghi nhận nhiều phản hồi tích cực từ thị trường và các nhà đầu tư. Kinh tế vĩ mô 2018 vẫn phát triển tốt, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn – an nhàn với các nhà đầu tư khi các sản phẩm có đủ các yếu tố vị trí vàng – chủ đầu tư uy tín – và sản phẩm nổi bật.

căn hộ Officetel Vinhomes West Point
Minh Hoạ Officetel Vinhomes West Point

Officetel Vinhomes West Point – Mảng sáng bất động sản phía tây đầu 2018.

Dòng sản phẩm căn hộ thương mại Officetel có giá thường thấp hơn dòng căn hộ để ở tuy nhiên khả năng sinh lời của nó cao hơn rất nhiều với dòng căn hộ để ở, đó là yếu tố khiến khác nhà đầu tư lựa chọn nhiều hơn khi ra quyết định đầu tư.

Khi dòng sản phẩm căn hộ cho thuê sắp bão hoà thì dòng sản phẩm căn hộ văn phòng cho thuê tại các dự án có dòng sản phẩm chuyên biệt có hạn. Và 2019-2020 mới là thời điểm bùng nổ của sản phẩm này. Nằm trong khu vực hành chính mới của thủ đô.Giao thương thuận lợi, nơi ưa thích của cộng đồng cư dân, chuyên gia người nước ngoài đến từ các nước Nhật bản, Hàn Quốc và đặc biệt tương lai nơi đây sẽ là nơi mà cộng đồng người Trung Quốc trụ ngụ nhiều hơn. Giá cho thuê mặt bằng chung căn hộ văn phòng tại khu vực Trần Duy Hưng và mạn Trung Hoà,Trung Kính luôn ở mức cao từ 12-25$/m2.

Tận hưởng toàn bộ tiện ích 5 sao theo tiêu chuẩn Vinhomes, Và hệ sinh thái dự án Vinhomes West Point. Khách hàng khi sử dụng căn hộ officetel sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích này. Điều đó tạo nên sự đặc biệt và sức hấp dẫn kỳ lạ của dòng sản phẩm này. Khi bạn được làm việc trong một môi trường tiện nghi, chuyên nghiệp và đẳng cấp với mức giá cho thuê với căn hộ thông thường? còn điều gì tuyệt vời hơn?

Ngoài ra với quỹ đất của khu vực và lân cận càng hiếm thì tiềm năng tăng giá tương lai với dòng sản phẩm này rất cao. Đây cũng là sản phẩm Officetel đầu tiên tại dự án Vinhomes đầu tư được thiết kế với diện tích từ 70-129m2. Với diện tích rộng hơn khách hàng sẽ đa dạng hoá hơn về công năng sử dụng. Yếu tố này tạo nên sự khác biệt của căn hộ Officetel Vinhomes West Point?

Từ vị trí vàng sôi động, các căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes West Point chính là lựa chọn thích hợp cho một tài sản tích trữ giá trị với tiềm năng tăng giá lớn và triển vọng lợi nhuận cao.

xem thêm: giá officetel Vinhomes West Point


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ NÉT SAU CHIẾT KHẤU,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT
Báo Giá Chung Cư Vinhomes West Point, Bảng Giá Gốc Vinhomes West Point

Hotline: 0906 616 456