Kính Low E Vinhomes West Point – Giải Pháp Chống Ồn Đỉnh Cao

Hà Nội nóng bức thêm mỏi mệt

Phố phường ồn ã nặng mái đầu…

Thủ đô dẫu hoa lệ, sôi động nhưng với tốc độ phát triển mạnh mẽ thì cái nóng cùng tiếng ồn luôn khiến người dân phải e ngại. Chạy đâu cho khỏi nóng, trốn đâu cho khỏi ồn?

Với cư dân tại Vinhomes West Point – ngôi nhà chính là tấm lá chắn an toàn nhất khi được trang bị toàn bộ lớp kính Low-e chống nóng giảm tiếng ồn đỉnh cao.

Minh hoạ kính low e – dự kiến sẽ được sử dụng tại Vinhomes West Point

Kính Low-E được phủ lên bề mặt lớp metalic siêu mỏng giúp kính có tính phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng.

Là loại kính 2 lớp, có một khoảng không khí ở giữa nên kính Low- E không chỉ giúp cho căn phòng ấm ấp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ cho căn hộ và mà còn tăng khả năng tiêu giảm tiếng ồn.

Kinh Low-E được nhắc đến khá nhiều trong thiết kế của các dự án thuộc Chủ đầu tư Vingroup. Đã có hàng loạt dự án được đầu tư hệ thống kính này như Vinhomes Ba Son, Vinhomes Centralpark…
Low-E là loại kính được đánh giá tốt nhất trên thế giới với kết cấu 2 lớp, ở giữa 2 lớp có khoảng không khí. Ở bề mặt của kính được phủ một lớp hợp chất đặc biệt, lớp này giúp kính phản xạ nhiệt chậm, giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm, phản xạ lại ánh mặt trời. Với kính Low-E không gian bên trong sẽ luôn giữ được nhiệt độ ổn định, tiếng ồn được tiêu giảm.
Kính Low-E bền đẹp, thân thiện với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Với sự ưu việt trong việc hạn chế truyền nhiệt, giúp cho các tòa nhà tại dự án “xanh” hơn, những vẫn giữ nét thẩm mỹ tối đa.Không những vậy, kính Low-E còn góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính và đặc biệt giảm chi phí điện, điều hòa cho cư dân tại dự án.

Kính Low-E được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và hiện đã có mặt ở dự án Vinhomes West Point nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống viên mãn nhất cho những cư dân mặt trời.

xem thêm: Thời gian thu hồi vốn Vinhomes West Point


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ NÉT SAU CHIẾT KHẤU,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT
Báo Giá Chung Cư Vinhomes West Point, Bảng Giá Gốc Vinhomes West Point

Hotline: 0906 616 456