Officetel Vinhomes West Point – Không Gia Đa Năng Sống Tiện Nghi

Officetel Vinhomes West Point – Không Gia Đa Năng Sống Tiện Nghi

Một không gian sống hiện đại, đa chức năng và đầy đủ tiện ích là không gian mà khách hàng ưa thích. Chính là một trong số không nhiều lựa chọn mà các gia chủ có thể vừa mặc sức sáng tạo, lao động, vừa tận hưởng trọn vẹn cuộc sống xanh và tiện ích 5 sao. Hãy cùng khám phá không gian căn hộ Officetel Vinhomes West Point.

Diện tích thiết kế linh hoạt với các phòng chức năng hợp lý, tối ưu mọi không gian sinh hoạt, giúp tiết kiệm thời gian dọn dẹp cho gia chủ. Các căn hộ nhỏ gọn tiện nghi như Officetel Vinhomes West Point chính là xu hướng đang lên ngôi tại Hong Kong, Seoul hoặc các thị trường nhà đất hàng đầu như Mỹ, Anh.

Sản phẩm Officetel Vinhomes West Point hội tụ đầy đủ các yếu tố thanh khoản như vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ, chất lượng dịch vụ tốt, cộng đồng khách thuê đông đảo nhất là khách nước ngoài, đặc biệt là khách hàng Hàn Quốc, Trung Quốc. Bởi vì mô hình căn hộ đa chức năng này rất phát triển ở các nước hiện đại, khi lần đầu tiền xuất hiện ở các dự án khác đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng người nước ngoài.

Gây sốt cho giới kinh doanh với mô hình văn phòng tại gia, mở ra tiềm năng cho thuê cực sáng cho các chủ nhân căn hộ. Khi dòng sản phẩm căn hộ cho thuê thông thường đang dần bão hoà thì thị trường căn hộ văn phòng cho thuê còn đang bỏ ngỏ. Nằm tại trung tâm tập trung nhiều khu văn phòng lớn, liền kề các khu hành chính lớn của cả nước. Tiềm năng cho thuê được giá cao của căn hộ Officetel Vinhomes West Point khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua cơ hội tuyệt vời này.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ NÉT SAU CHIẾT KHẤU,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT
Báo Giá Chung Cư Vinhomes West Point, Bảng Giá Gốc Vinhomes West Point

Hotline: 0906 616 456