Có Tiền Nên Gửi Ngân Hàng Hay Mua Đầu Tư Vinhomes West Point

Có Tiền Nên Gửi Ngân Hàng Hay Mua Đầu Tư Vinhomes West Point?

Có tiền nhàn rỗi bạn sẽ làm gì? Khi các kênh đầu tư đều có rủi ro cao như Vàng, Chứng Khoán… thì các nhà đầu tư luôn chọn 1 kênh đầu tư an toàn hơn là gửi ngân hàng.

Khi bất động sản đang trong thời kỳ hoàng kim,khách hàng sẽ băn khoăn giữa hai phương án , nên mua bất động sản cho thuê hay là gửi tiết kiệm? Cái nào có lợi hơn!

Với dòng bất động sản cho thuê, thì căn hộ Vinhomes luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi các nhà đầu tư. Bởi tiện ích Vinhomes mang lại khiến giá cho thuê căn hộ ở các khu đô thị Vinhomes rất cao. Thông tin Vinhomes West Point chuẩn bị mở bán là kênh đầu tư khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Hãy cùng phân tích xem gửi tiết kiệm hay đầu tư cho thuê căn hộ Vinhomes West Point?

Nếu gửi ngân hàng?

Thông thường gửi tiết kiệm ngân hàng với kỳ hạn 12 tháng, bạn sẽ thu về lãi suất cao nhất khoảng 6 – 7%/năm với Teckcombank , Vietcombank. Tuy nhiên lạm phát là tình trạng có thể diễn biến bất ngờ và lấy đi tới 50% số tiền lãi đáng lẽ bạn được hưởng. Chưa kể nếu lạm phát cao khoảng 5 – 6%, thì hầu như bạn không có lợi nhuận từ việc gửi tiền nhàn rỗi.

Nếu đầu tư mua nhà cho thuê…

Theo các chuyên gia kinh tế, bỏ 2-3 tỷ ra để mua căn hộ rồi cho thuê lại là giải pháp hữu hiệu. Vì đó là tài sản đã được sở hữu bởi người đầu tư và tiếp tục sinh lời từ việc như một hình thái kinh doanh. Đặc biệt khi chọn những căn hộ có chủ đầu tư uy tín, vị trí đẹp và nhiều tiện ích khả năng cho thuê giá cao còn tăng vọt theo thời gian. Đặc biệt khu phía tây Quanh khu vực Trần Duy Hưng là khu vực yêu thích của khách hàng nước ngoài cư trú ở Việt Nam như Hàn Quốc, Nhật Bản bởi vị trí không thể thuận lợi hơn của dự án Vinhomes West Point.

Đầu tư Vinhomes West Point – lợi nhuận tối đa

Đón đầu xu hướng về căn hộ cao cấp phía tây cho thuê. Khi cung hữu nghị Việt Trung chuyển về Lê Quang Đạo Mỹ Đình sẽ kéo theo cộng đồng cư dân người Trung Quốc về rất đông, tiềm năng cho thuê rất cao từ vị trí Vinhomes West Point

Nếu số tiền nhàn rỗi hoàn toàn đáp ứng nhu cầu mua nhà thì bạn hoàn toàn yên tâm sở hữu nhà và cho thuê với số tiền mỗi năm lên tới 300 – 400 triệu đồng. Trong trường hợp số tiền nhàn rỗi chưa đủ, mọi khách hàng đều nhận được chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư. Thời gian hỗ trợ lãi suất 0% kéo dài tới khi nhận nhà. Sau khi sở hữu căn hộ cho phép chủ nhân căn hộ Vinhomes West Point cho nhà đầu tư thuê lại với mức giá 25 – 30 triệu đồng/tháng trong vòng 3 năm. Số tiền này thừa sức trả lãi ngân hàng mỗi tháng mà vẫn dư dả một khoản không nhỏ.

Như vậy trong bài toán gửi tiết kiệm ngân hàng hay mua nhà cho thuê, phần thắng nghiêng về phương án mua nhà cho thuê và Vinhomes West Point đang là sự lựa chọn số 1 khi thị trường bất động sản phía tây đang khan hiếm dòng căn hộ cao cấp.

Xem thêm thông tin: https://giavinhomeswestpoint.com


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ NÉT SAU CHIẾT KHẤU,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT
Báo Giá Chung Cư Vinhomes West Point, Bảng Giá Gốc Vinhomes West Point

Hotline: 0906 616 456