Bộ Câu Hỏi Q&A Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Tập hợp Bộ Câu Hỏi Q&A Dự Án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục:

Hỏi : Công ty TNHH MTV tư vấn đầu tư và kinh doanh Bất động sản TCO (“Công ty TCO”) có quan hệ như thế nào với Tập đoàn Vingroup – Công ty CP? với Công ty Cổ phần Vinhomes? Với Chủ Đầu Tư (“CĐT”)

Trả lời: Công ty TCO là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, tư vấn đầu tư do Công ty Cổ phần đầu tư TCO Việt Nam nắm giữ 100% vốn điều lệ. Công ty TCO không có mối quan hệ nào với Tập đoàn Vingroup – Công ty CP, Công ty Cổ phần Vinhomes và CĐT.

Q: Tại sao CĐT không ký Hợp đồng với tôi mà lại để Công ty TCO ký?

A: Đối với Dự án Vinhomes West Point, tại thời điểm này CĐT đang tiến hành tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, nhu cầu của khách hàng tiềm năng đối với Dự Án để chuẩn bị cho việc việc mở bán theo quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản và nhà ở thông qua việc ký kết Hợp đồng dịch vụ tư vấn và môi giới Bất động sản với Công ty TCO. Công ty TCO với tư cách là đơn vị nghiên cứu thị trường độc quyền của CĐT và môi giới sản phẩm của Dự Án của CĐT, sẽ tổ chức khảo sát nhu cầu thị trường thông qua việc nhận đăng ký nguyện vọng của Khách hàng và ký kết Văn bản thỏa thuận với KH để thu cọc tương đương 10% Giá Bán Nhà Ở (chưa bao gồm thuế VAT) để đảm bảo nhu cầu của KH là xác thực.

Tại sao trong Hợp đồng dịch vụ tư vấn và môi giới bất động sản ký CĐT và Công ty TCO không thể hiện nội dung Công ty TCO được thu cọc của KH mà tôi/chúng tôi lại phải nộp cọc cho Công ty TCO?

A: Theo Hợp đồng dịch vụ tư vấn và môi giới bất động sản, Công ty TCO sẽ tổ chức khảo sát nhu cầu thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng đối với Dự Án. Việc Công ty TCO thu cọc của KH là để đảm bảo nhu cầu mua nhà ở của KH là xác thực.

Trong trường hợp quá 06 tháng kể từ Thời Gian Dự Kiến Bán mà CĐT vẫn chưa ký HĐMB với KH, KH đơn phương chấm dứt VBTT thì KH có phải trả thuế TNCN cho phần lãi được nhận từ Công ty TCO?

A: Không, Khách hàng không chịu thuế TNCN cho phần lãi nhận được từ TCO

Q: Trường hợp tôi ko có nhu cầu mua tại thời điểm nhà ở đủ kiện bán nhà hoặc dự án chuyển nhượng cho bên khác mà tôi không đồng ý thì tôi có được trả lại tiền đặt cọc?

A: Trường hợp KH từ chối ký HĐMB theo thông báo của TCO hoặc CĐT xác nhận giao dịch thành công thì KH bị giữ lại toàn bộ tiền đặt cọc đã nộp.

Những ngân hàng nào được liên kết với CĐT để cho vay tại Dự án?

Có 4 Ngân hàng liên kết :Techcombank, Viettinbank, VPBank, Vietcombank.

Riêng OT chỉ có TCB và Viettinbank hỗ trợ cho vay.

Q: Khách hàng muốn thay đổi kiến trúc cũng như thiết kế căn hộ của mình có được không?

A: Sau khi nhận bàn giao căn hộ nếu KH có nhu cầu thay đổi thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng, có thề trình phương án thay đổi thiết kế với ban quản lý dự án

Q: Ở Dự án có sử đụng điều hòa trung tâm hay điều hòa rời?

A: Điều hòa rời từng căn hộ


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ NÉT SAU CHIẾT KHẤU,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT
Báo Giá Chung Cư Vinhomes West Point, Bảng Giá Gốc Vinhomes West Point

Hotline: 0906 616 456