3 Yếu Tố Khi Chọn Đầu Tư Officetel Vinhomes West Point?

Khi có 1 khoản tiền nhàn rỗi khách hàng sẽ nghĩ đến 1 kênh đầu tư sinh lời, yếu tố nào khiến khách hàng sẽ lựa chọn kênh đầu tư Officetel tại Vinhomes West Point để đầu tư?

Yếu tố đầu tiên để nhà đầu tư đưa ra quyết định lựa chọn 1 sản phẩm để đầu tư như officetel tại dự án Vinhomes West Point đó chính là chủ đầu tư dự án là ai? chọn mặt gửi vàng ?

Là công ty bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay với nhiều siêu dự án như Vinhomes Central Park, Vinhomes Goldern River, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes river side…. bất kể ở đâu Vinhomes cũng tạo nên được tiếng vang khi mang đến một tiêu chuẩn sống vượt trội với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế do Vingroup đầu tư.

3 Yếu Tố Khi Chọn Đầu Tư Officetel Vinhomes West Point?

Vinhomes Star City siêu dự án 2018 với hơn 100 Ha

Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, mỗi khu đô thị trong hệ thống Vinhomes đều tọa lạc tại các vị trí trung tâm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hội tụ những giá trị vượt trội. Vinhomes West Point liền kệ với hệ sinh thái tiện ích Vinhomes đã gần hoàn thiện và với vị trí vàng. Được quản lý và vận hành bởi Vinhomes sẽ là một kênh đầu tư an toàn để các nhà đầu tư đưa ra quyết định.

3 Yếu Tố Khi Chọn Đầu Tư Officetel Vinhomes West Point?

Yếu tố thứ 2 mà nhà đầu tư đưa ra để lựa chọn là sản phẩm đó có khả năng sinh lời cao hơn với các kênh đầu tư khác hay không?

Tổng quan thị trường bất động sản phía tây thành phố, lượng cầu căn hộ cao cấp đang dần bão hoà. Tuy nhiên dòng sản phẩm Officetel vẫn đang thiếu rất nhiều. Khi các khu văn phòng tiêu chuẩn – văn phòng chất lượng cao đang được cho thuê với giá rất cao. Thì sản phẩm Officetel đang được các khách hàng săn đón. Dòng sản phẩm đặc biệt Officetel – căn hộ văn phòng thương mại là dạng căn hộ đa năng vừa để ở vừa làm văn phòng. Thích hợp với các doanh nghiệp nhỏ, hay start up. Với mức giá cho thuê không quá cao, diện tích được chia nhỏ nhưng lại được sử dụng toàn bộ tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes. Lượng cung Officetel khá ít, lượng cầu đang nhiều . Officetel Vinhomes West Point sẽ là lựa chọn đầu tư lý tưởng. Bởi giá căn hộ Officetel Vinhomes West Point sẽ thấp hơn từ 10-20% so với dòng căn hộ thông thường để ở. Đó là yếu tố quyết định để nhà đầu tư đưa ra quyết đinh, khi khả năng sinh lời và tiềm năng cho thuê của dòng căn hộ này rất cao.

Yếu tố thứ 3 là tính bền vững và khả năng thanh khoản của căn hộ Officetel Vinhomes West Point?

Khi quỹ đất của khu vực đã trở lên khan hiếm,thì với 1 dự án có vị trí đắc địa như Vinhomes West Point, các căn hộ của dự án sẽ được đảm bảo về giá trị trong tương lai và khả năng tăng giá trị của sản phẩm được đảm bảo. Là căn hộ đa năng và có giá trị thấp hơn căn hộ thông thường nên theo thống kê tính thanh khoản của căn hộ Officetel cao hơn rất nhiều so với căn hộ thông thường.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư tuyệt vời này với dòng sản phẩm Officetel  Vinhomes West Point?


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ NÉT SAU CHIẾT KHẤU,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES WEST POINT
Báo Giá Chung Cư Vinhomes West Point, Bảng Giá Gốc Vinhomes West Point

Hotline: 0906 616 456